Sagadnace, giay khieu vu

Hotline: 0938093839

Sagadnace, giay khieu vu

Chàng MC bốc lửa trong vũ điệu dance sport

Có một số anh chị chuyên nghiệp hơn sẽ giúp đỡ, hỗ trợ và dạy thêm hội tớ nhưng cũng không thường xuyên, thực ra cũng chẳng có giáo viên cụ thể nào. Sau này khi lên đại học, tớ có tham gia vào CLB Hot step của trường Ngoại thương và theo học lớp dance- sport của anh Chí Anh.

son-lam-2-243729-1371519763_500x0

Sơn Lâm trong phần thi năng khiếu “Người dẫn chương trình truyền hình 2010”

– Nhiều người vẫn cho rằng mấy cậu con trai mà tập nhảy nhót khiêu vũ nhìn chẳng ra đàn ông chút nào, mặc quần áo bó sát vào người, rồi lắc lư, rồi uốn éo như con gái vậy, Lâm nghĩ sao về điều này?

Thực ra mỗi người có những cái nhìn khác nhau, có người thích người ghét. Nhưng theo tớ, với bộ môn dance sport này, sở dĩ người vũ công phải mặc quần áo bó như vậy để phô ra những nét đẹp của hình thể như hông, vai. Qua đó người xem có thể cảm nhận rõ ràng được sức lôi cuốn của từng bước nhảy. Ai bảo tập khiêu vũ thì không phải là con trai nào? Ấy chứng minh thử xem. ( cười ).

– Bận rộn với việc học ở trường, lại tất bật với công việc MC, thế Lâm tập dance sport vào lúc nào?

Tớ hiện tại vẫn sinh hoạt tại CLB khiêu vũ của trường Ngoại thương, khi nào rảnh thì đi tập ngay. Nếu bận quá, không sắp xếp được thời gian thì tự tập ở nhà, bật nhạc lên và nhảy thôi. Tập dance sport giúp mình cảm thấy khoẻ mạnh và dẻo dai lên nhiều đấy.