Sagadnace, giay khieu vu

Hotline: 0938093839

Sagadnace, giay khieu vu

Cặp VĐV Trần Hữu Nam và Phan Thanh Huyền chia tay

Chúng tôi vừa nhận được thông tin xác nhận rằng cặp VĐV Trần Hữu Nam – Phan Thanh Huyền vừa chính thức nói lời chia tay sau khi tham gia thi đấu thành công ở giải Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VI vừa qua.

Cặp VĐV Trần Hữu Nam và Phan Thanh Huyền chia tayCặp VĐV Trần Hữu Nam và Phan Thanh Huyền chia tay

Trần Hữu Nam và Phan Thanh Huyền kết hợp với nhau từ năm 2007, và đã có những thành tích nổi bật như:
Vô địch nội dung 3 điệu Cúp các CLB toàn quốc năm 2008, 2009
Hạng ba VĐQG nội dung 5 điệu Standard năm 2009, 2010

Có nhiều lý do dẫn đến sự chia tay này, nhưng một trong những lý do chính là cả hai đều muốn làm mới phong cách nhảy của mình. Thanh Huyền đã tạm nghỉ thi đấu trong suốt năm 2009 để chuyên tâm vào công việc chính của cô là một phiên dịch tiếng Nhật tại ban quản lý đường sắt Đô thị Hà Nội, và tập trung vào việc hoàn thiện mình hơn trong khiêu vũ, tham gia công tác giảng dạy.

Được biết trong thời gian tới, Thanh Huyền vẫn sẽ tìm kiếm bạn nhảy mới để tiếp tục tập luyện, đồng thời tham gia nhiều hơn vào công tác huấn luyện để đóng góp cho sự phát triển của phong trào khiêu vũ nói chung. Ngoài ra, nếu có cơ hội cô cũng sẵn sàng sử dụng năng lực ngoại ngữ của mình để tham gia phiên dịch cho các lớp tập huấn của các chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam.

Còn với Hữu Nam, anh cũng có kế hoạch tập luyện và tham gia thi đấu với bạn nhảy mới trong thời gian tới.

Chia sẻ với phóng viên của Dancesport.VN, Thanh Huyền cho biết: “Hữu Nam là thầy giáo của tôi. Anh là người hướng dẫn và dìu dắt tôi từ những bước nhảy đầu tiên. Chúng tôi là cặp nhảy rất ăn ý nhưng vì nhiều lý do khiến chúng tôi không thể tiếp tục được nữa, chúng tôi đã phải rất khó khăn để có thể đưa ra được quyết định này nhưng có lẽ như thế sẽ tốt hơn cho cả hai.”

Chúng ta cùng chúc cho họ sẽ luôn giữ được niềm đam mê của mình, cũng như gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp khiêu vũ.